Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Hùng Tiến

24/08/2018
Chiều ngày 23/8, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức làm việc với Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hùng Tiến về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 7 tháng đầu năm và những tháng cuối năm 2018.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo: Văn phòng HĐND và UBND huyện, phòng Kinh tế, phòng Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã Hùng Tiến. Sau khi nghe đồng chí Vũ Văn Chuyên - Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018; ý kiến phát biểu của các đại biểu dự họp.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực của Đảng ủy, HĐND, UBND, Đảng bộ và nhân dân xã Hùng Tiến đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu: Lãnh đạo Xã cần tập trung lãnh đạo, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân; tăng cường công tác quản lý nhà nước nhất là quản lý về đất đai, tập trung giải quyết đơn thư của công dân không để khiếu nại vượt cấp...Tăng cường tuyên truyền, áp dụng các mô hình khoa học kỹ thuật vào sản xuất và chăn nuôi.

Rà soát toàn bộ các chỉ tiêu kinh tế - xã hội được giao, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018. Xây dựng kế hoạch phát triên kinh tế - xã hội năm 2019 gắn với nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

BTV Cổng TTĐT Mỹ Đức