Xã Hùng Tiến tổ chức chiến dịch Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

13/04/2022
Sáng ngày 13/4, tại hội trường UBND xã Hùng Tiến tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Về dự hội nghị và trực tiếp truyền đạt các nội dung có Báo cáo viên Nguyễn Thị Mỹ Hòa – Phó giám đốc trung tâm y tế huyện Mỹ Đức, đồng chí  Lê Thị Thùy Liên – Phó chủ tịch UBND xã và hơn 150 chị em phụ nữ của xã.

Tại hội nghị chị em được truyền đạt về 2 nội dung:

Chăm sóc SKSS – KHHGD bao gồm Chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên; làm mẹ an toàn và chăm sóc sơ sinh; kế hoạch hóa gia đình, các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản; phá thai an toàn, tầm suất ung thư vú và tử cung.

Triển khai tiếp thị sản phẩm CSSK của đề án 818 của Bộ y tế, sản phẩm CSSK và cung cấp dịch vụ trong chiến dịch.

Thông qua hội nghị truyền thông giúp cho cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ của xã Hùng Tiến hiểu được các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình, tiếp cận được các sản phẩm của Đề án 818, hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, nâng cao chất lượng dân số.

Ng. Hoàn