Tại xã Hùng Tiến, Huyện ủy Mỹ Đức Công bố quyết định về công tác cán bộ

15/12/2021
Chiều ngày 15/12, Tại Trụ sở UBND xã Hùng Tiến, Huyện ủy Mỹ Đức đã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ. Về dự và trao các quyết định có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Văn Sự - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Đinh Phúc Bền - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Sinh - ủy viên BTV- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Theo QĐ số 755, ngày 14/12/2021, BTV huyện ủy điều động đồng chí Đặng Quang Huy, Huyện ủy viên -  Bí thư  Đảng bộ xã Hùng Tiến đến nhận công tác tại Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và chỉ định giữ chức vụ Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy.

Tại QĐ số 756,  ngày 14/12/2021, BTV huyện ủy điều động đồng chí Phạm Quang Lộ, huyện ủy viên, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện tham gia BCH, Ban thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hùng Tiến.

Đồng chí: Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Hùng Tiến, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí Phạm Quang Lộ phát huy kinh nghiệm công tác; tập trung lãnh đạo, củng cố hệ thống chính trị của xã Hùng Tiến vững mạnh; nâng cao tinh thần đoàn kết trong Ban chấp hành đảng bộ; thống nhất ý chí của tập thể trong phát triển kinh tế- xã hội. Phấn đấu năm 2023 Hùng Tiến đạt xã NTM nâng cao của huyện. Đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân dân ngày một nâng cao. BTV huyện ủy luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hùng Tiến ngày một đổi mới và phát triển toàn diện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Đảng ủy xã Hùng Tiến đồng chí Phạm Quang Lộ khẳng định, sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, bám sát các chỉ đạo của Huyện để cùng tập thể lãnh đạo xã Hùng Tiến triển khai nhiệm vụ phù hợp với đặc điểm, tình hình của xã và xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện Mỹ Đức.

Các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hùng Tiến tặng hoa chúc mừng

LS