ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM XÃ HÙNG TIẾN LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2022-2027

11/03/2022
Trong sáng ngày 11/03/2022, tại hội trường UBND xã Hùng Tiến, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hùng Tiến khóa XXV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 được tổ chức trang trọng với kết quả tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo, Đại hội vui mừng đón Đ/c Đinh Phúc Bền - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Đức. Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang UVBCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn. Các đ/c trong Thường trực Huyện đoàn và các đ/c thành viên Tổ CĐ ĐH số 3 của Huyện đoàn

Về phía xã có Đ/c Phạm Quang Lộ, Huyện ủy viên, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương. Tham dự đại hội với 65 đại biểu chính thức đại diện cho các Chi đoàn đã về dự đông đủ.

Các đại biểu về dự đại hội

Đ/c Đinh Phúc Bền - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hương Giang UVBCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 -2022; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Với tinh thần đoàn kết - nghiêm túc - trách nhiệm - dân chủ . Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn xã khóa XXV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí theo đúng cơ cấu, số lượng đề án BCH Đoàn xã khóa XXIV xây dựng.

BCH khoá mới ra mắt Đại hội

Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp huyện lần thứ XXII đủ số lượng, cơ cấu cả đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết. 100% đại biểu dự Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Tại hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu ra BTV Đoàn xã gồm 3 đồng chí Đ/c Bùi Thị Phương Nhụy, Bí thư Đoàn xã khóa XXIV tiếp tục tái cử Bí thư Đoàn xã khóa XXV . Đ/c Lê Trọng Nguyễn giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn xã.

Chúc mừng thành công Đại hội, Đ/c Đinh Phúc Bền, UVBTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TT chính trị huyện và BTV huyện đoàn Mỹ Đức trao tặng 100 xuất thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho BCĐ PC Dịch bệnh COVID-19 của địa phương xã.

Chúc mừng thành công Đại hội Đoàn xã Hùng Tiến khóa XXV.

N.Hoàn

Thêm bình luận :