ĐẢNG ỦY XÃ HÙNG TIẾN: TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

23/10/2021
Sáng ngày 23/10/2021, Đảng ủy xã Hùng Tiến long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí được nhận Huy hiệu 65, 60, 55, 45, 40, 30 tuổi Đảng đợt 19/5 và 2/9.

Về dự, chỉ đạo và trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Đặng Văn Triều - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đinh Phúc Bền - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT Huyện. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã cùng hơn 130 đảng viên đại diện cho đảng viên trong Đảng bộ.

Tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo Huyện đã trao tặng Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quê hương Hùng Tiến đây là vinh dự lớn lao không chỉ của các đồng chí mà của gia đình và Đảng bộ, mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, bản lĩnh chính trị của người đảng viên, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, tích cực tham gia giáo dục, rèn luyện lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ; tuyên truyền, nêu gương cho cán bộ đảng viên và nhân dân noi theo.

Ng. Hoàn