KIỂM TRA CÔNG NHẬN CƠ QUAN VĂN HÓA TRƯỜNG MẦM NON HÙNG TIẾN

16/11/2022
Ngày 15 tháng 11 năm 2022 Đoàn kiểm tra công nhận cơ quan văn hóa năm 2022 do đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Mỹ Đức cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã có đồng chí Nguyễn Lê Sơn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Hùng Tiến đã đến kiểm tra các tiêu chí về đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2021 - 2022 trường mầm non xã Hùng Tiến.

Đoàn kiểm tra công nhận cơ quan văn hóa năm 2022 do đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Mỹ Đức cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện, đại diện lãnh đạo UBND xã có đồng chí Nguyễn Lê Sơn – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Hùng Tiến đã đến kiểm tra  các tiêu chí về đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2021 - 2022 trường mầm non xã Hùng Tiến.

Thay mặt nhà trường đ/c Nguyễn Thị Thám- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của trường trong năm học 2020 – 2021; năm học 2021 – 2022.  Trong 2 năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành, cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Hùng Tiến đã phấn đấu thực hiện và đã đạt được một số kết quả qua đánh giá của đoàn kiểm tra về đơn vị đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2021 - 2022.

Đoàn đã đến kiểm tra thực tế cơ sở vật chất của nhà trường, công tác vệ sinh môi trường và các hoạt động khác của nhà trường.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Hòa trưởng đoàn đã ghi nhận thành tích đạt được của nhà trường và động viên tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao, CBGVNV nhà trường chấp hành tốt chủ chương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt các quy chế dân chủ, không vi phạm pháp luật, nội quy – quy chế của nhà trường. Qua kiểm tra, đánh giá nghiêm túc và khách quan kết quả kiểm tra các tiêu trí nhà trường đã đạt tổng số điểm là 95/100 điểm. Đoàn kiểm tra đã nhất trí đề nghị Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xét công nhận trường mầm non Hùng Tiến đạt danh hiệu “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2022” Cho trường Mầm Non xã Hùng Tiến.

Sau đây là một số hình ảnh kiểm tra thực tế các bộ phận và khuân viên trong toàn trường của đoàn kiểm tra

Nguyễn Lan