Mặt trận tổ quốc xã Hùng Tiến khởi công xây dựng Nhà tình thương

16/12/2021
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hùng Tiến vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà tình thương cho gia đình anh Đoàn tại đội 7 Thôn Trung Hòa, xã Hùng Tiến, Huyện Mỹ Đức.

Không có mô tả.

Gia đình anh Đoàn thuộc diện hộ cận nghèo, khó khăn về nhà ở. Những năm qua, gia đình bà phải sống trong ngôi nhà ván đã xuống cấp nghiêm trọng, không có điều kiện để sữa chữa. Với tấm lòng tương thân tương ái, UBMTTQ xã Hùng Tiến đã vận động các nhà hảo tâm là Bà Nguyễn Thị Vân Trú quán tại Khu Đô thị mới Phú Lương - Hà Đông, TP. Hà Nội ủng hộ để hỗ trợ gia đình bà xây dựng căn nhà mới với số tiền 45 triệu đồng.
       Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân đối với các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhằm giúp các hộ nghèo khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

LS